Mực in

Ruy-Băng Mực mã vạch

ruy băng mực, ruybang muc, muc in ma vach, muc in decal mã vạch, ribbon muc

Chuyên Mực in mã vạch Ruy Băng Mực (Ribbon) uy tín tại TP.Hồ Chí Minh

Ruy Băng Mưc (Ribbon) in mã vạch  là loại ribbon nóng chảy trên máy in mã vạch ở nhiệt độ trung bình, thường sử dụng in trên các loại decal thường,decal dai, được dùng in dán lên các mặt hàng cần thời gian bảo quản lâu dài, ứng dụng trong nhà kho,xưởng,…

VNTEK chuyên cung Ruy Băng Mưc (Ribbon) giá rẻ chất lượng tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh và toàn quốc. Chất liệu khi in sẽ cho ra bản sắc nét, rõ, mực thấm đều và khô mau, độ lưu mực bền và khó phai lâu theo thời gian. Cam kết đảm bảo chất lượng, hàng chính hãng và giá thành lại hợp lý nhất. VNTEK một sự chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất hàng tiêu dùng.


MỰC IN MÃ VẠCH WAX S245

MỰC IN MÃ VẠCH WAX S245 à một sản phẩm cao cấp trong hệ thống nghành mực in barcode, sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Là một sản phẩm sử được sản xuất với các hoạt tính thông minh, chức năng mạnh mẽ trong in ấn giúp nhà sản xuất yên tâm hơn trong việc phát triển và quảng bá thương hiệu của mình.

Mực In Mã Vạch Wax 50mm x 300m

Mực In Mã Vạch Wax 50mm x 300m thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà, thời gian bảo quản ngắn.

Mực In Mã Vạch Wax 70mm x 300m

Mực In Mã Vạch Wax 70mm x 300m thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà, thời gian bảo quản ngắn.

Mực In Mã Vạch Wax 80mm x 300m

Ribbon Wax thường được sử dụng để in tem vận chuyển, tem giá hoặc những ứng dụng khác sử dụng ở môi trường trong nhà, thời gian bảo quản ngắn.

Mực In Mã Vạch Wax 100mm x 300m

Ribbon Wax được ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty mang với phong cách rất đặc trưng “giá rẻ, đáp ứng tốt với nhu cầu đòi hỏi chất lượng trung bình nhưng mang lại hiệu quả kinh tế cao”.