Giấy in nhiệt. Những điều cần lưu ý khi mua

Những điều cần lưu ý khi mua, giấy in nhiệt tại TPHCM, giấy in bill tại TPHCM, phân phối giấy in nhiệt, giấy in bill, giấy in hóa đơn tinh tiền tại TPHCM

Tìm hiểu về giấy in nhiệt (giấy in bill, giấy in hóa đơn tính tiền.

giấy in nhiệt (giấy in bill, giấy in hóa đơn tính tiền).

 

Hiện nay, hầu hết tất cả các siêu thị, nhà hàng, quán ăn, shop hay thậm chí là những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đều có ứng dụng sản phẩm giấy in nhiệt (hay còn gọi là giấy in bill, giấy in hóa đơn tính tiền) vào qui trình hoạt động quản lý như: in hóa đơn tính tiền, vé, thẻ tạm….v.v. Do đó khách hàng cần lưu ý các vấn đề khi mua giấy in nhiệt sau:

Quy cách giấy in nhiệt (kích thước khổ, đường kính, chất liệu giấy).

+Xác định khổ giấy phù hợp với máy in bill. Thông thường thị trường lưu hành 02 loại máy in thông dụng là khổ in 80-81mmkhổ 57-58mm.

(Tham khảo máy in bill, máy in hóa đơn tính tiền)

+Xác định đường kính (hay còn gọi là ∅ ví dụ: ∅45mm, ∅50mm, ∅55mm, ∅80mm……..). Thông số đường kính quyết định độ dài của cuộn giấy.

 

Giấy in nhiệt K80-45mm

Giấy in nhiệt khổ 80mm, đường kính 45mm hay còn gôi là giấy in nhiệt K80-45mm

 

Việc xác định khổ giấy, đường kính rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng thước kẹp hoặc thước kẻ để đo. Ngoài ra để đảm bảo chiều dài cuộn giấy. Cần xác định thêm thông số đường kính lõi ngoài của ống nhựa dùng để quấn giấy. Thông thường đường kính ngoài của lõi là 17mm.

Chất lượng giấy.

Một yếu tố nữa cũng phải cần xem xét là chất lượng giấy. Hiện nay thị trường giấy in nhiệt tại TPHCM thông dụng loại giấy in nhiệt Hansol và OJI. Là loại giấy nhập khẩu có nguồn gốc từ Hàn quốc và Nhật. Tuy nhiên để chắc chắn cũng cần cần xét các yếu tố sau:

-Bề mặt giấy phải láng, mịn.

-Không có quá nhiều bọt giấy li ti ở phần cắt ở hai đầu cuộn giấy

-Thành phẩm phải được bao bọc bởi lớp giấy bạc nhằm bảo quản. Dán tem hiệu ở hai đầu.

Nếu có nhu cầu về mua hoặc tư vấn giấy in nhiệt, giấy in bill, hay giấy in hóa đơn tính tiền. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VẠN NHẤT –VNTEK

Trụ sở: 1050/23 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, Tp.HCM.
Tel: (84-8) 3947 0917 (3 lines) – Fax: (84-8) 3921 3285  Email: contact@vannhat.com.vn
Hotline: 0 9 0 8 2 2 4 0 7 9

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.