Tăng đột biến về giá của phôi giấy in nhiệt OJI, Hansol

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG

(V/v Tăng đột biến về giá của phôi giấy in nhiệt OJI, Hansol)

Tăng đột biến về giá của phôi giấy in nhiệt OJI, Hansol

Tăng đột biến về giá của phôi giấy in nhiệt OJI, Hansol

Kính thưa Quý khách hàng.

Theo tình hình chung. Trong thời gian qua (Từ tháng 12/2017 đến nay). Giá nguyên liệu giấy in nhiệt OJI và Hansol, liên tục tăng theo từng đợt nhập hàng và bán ra của các đơn vị nhập khẩu phôi giấy in nhiệt. Điều này cũng đã gây khó khăn cho Công ty chúng tôi trong việc gia công và  xác định giá bán thành phẩm một cách đảm bảo cho hệ thống đại lý, khách hàng sử dụng cuối trong một thời gian dài và mang tính ổn định về giá.

Cải tiến thiết bị, máy móc giảm chi phí thành phẩm

Mặc dù với sự nỗ lực của chúng tôi, bằng nhiều biện pháp khác nhau như: Cải tiến qui trình sản xuất. Gia công chia cuộn. Nâng cấp máy móc thiết bị. Nhằm mục đích giảm chi phí chung của thành phẩm hay phương án giảm lợi nhuận đưa ra giá bán thấp hơn giá kế hoạch để đảm bảo giá bán thành phẩm trong giai đoạn liên tục tăng giá mua vào nguyên liệu.

Gia công thành phẩm giấy in nhiệt

Gia công thành phẩm giấy in nhiệt

Tuy nhiên, để đảm bảo sự tồn tại và phát triển các hoạt động kinh doanh của Công ty chúng tôi nói chung. Cũng như chính sách phát triển thị trường cung cấp giấy in nhiệt (giấy cuộn tính tiền) OJI, Hansol nói riêng. Sau thời gian dài giữ giá bán tại TP.HCM và các tỉnh trong toàn quốc. Chúng tôi có điều chỉnh giá bán (xin thảm khảo giá bán niêm yết theo từng sản phẩm). Kể từ ngày 20/4/2018 đến khi có kế hoạch giá mới.

Chúng tôi trân trọng và mong muốn và được sự cảm thông chia sẻ của Quý khách hàng trong giai đoạn này. Và rất làm tiếc vì sự việc này.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.